Furious Gareth Southgate

Furious Gareth Southgate จบอาชีพชาวอังกฤษของ Kyle Walker ในการหยุดพักฟื้นของ coronavirus

Furious Gareth Southgate
ผู้พิทักษ์ออกกฎกติกาการล็อคประตูโดยเชิญผู้คุ้มกันสองคนกลับบ้านเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว (รูปภาพ: Getty)

ไคล์วอล์คเกอร์ดูเหมือนจะเล่นนัดสุดท้ายของเขากับทีมชาติอังกฤษกับทรีไลออนส์กาเร็ธ เซาท์เกตเจ้านายของทรีไลออนส์ว่าเขาฝ่าฝืนกฎการปิดกั้น coronavirus เพื่อจัดปาร์ตี้เซ็กซ์ที่แฟลตของเขา

รายงานใน The Sunเปิดเผยว่าวอล์คเกอร์และเพื่อนได้เชิญพี่เลี้ยงสองคนไปที่แฟลตของเขาใน Cheshire เมื่อเย็นวันอังคารที่ผ่านมาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ขอให้ผู้ติดตาม 1.5 ล้านคนของเขาบน Twitter เพื่อปฏิบัติตามแนวทางการปลดล็อคของรัฐบาล

วอล์คเกอร์ขอโทษในแถลงการณ์หลังจากที่มีรายงานออกมาแม้ว่าจะถูกปรับเป็นค่าจ้างสองสัปดาห์โดยแมนเชสเตอร์ซิตี้ – มีมูลค่าประมาณ 240,000 ปอนด์

การลงโทษที่ใหญ่กว่าอาจมาจากหัวหน้าของอังกฤษ Southgate แต่ด้วยDaily Star ที่อ้างว่าเขาสาบานว่าจะไม่เลือกวอล์คเกอร์อีกครั้งซึ่งจะเป็นการสิ้นสุดอาชีพระหว่างประเทศของแบ็กขวาเมื่ออายุเพียง 29 ปี

มีการอ้างว่าเซาท์เกทถูกทิ้งให้อยู่ใน ‘พฤติกรรม’ ของวอล์คเกอร์และรู้สึกว่าเขาไม่ได้ใช้ชีวิตตามมาตรฐานที่คาดหวังของประเทศอังกฤษ

วอล์คเกอร์มีบทบาทสำคัญในการวิ่งของอังกฤษในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2018 แต่ล่าสุดได้รับความนิยมไม่มากนักเมื่อไม่นานมานี้

เซาท์เกตมีตัวเลือกมากมายที่ด้านหลัง – กับเทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์ของดาวรุ่งแอรอนวานบิสกะของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและ Kieran Trippier ของแอตเลติโกมาดริด แต่การกระทำของวอล์คเกอร์ถูกอธิบายว่า

‘ฉันต้องการใช้โอกาสนี้ในการออกคำขอโทษสาธารณะสำหรับตัวเลือกที่ฉันทำเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ‘ฉันเข้าใจว่าตำแหน่งของฉันในฐานะนักฟุตบอลอาชีพทำให้ความรับผิดชอบในการเป็นแบบอย่างที่ดี ด้วยเหตุนี้ฉันจึงต้องขออภัยต่อครอบครัวเพื่อนสโมสรฟุตบอลผู้สนับสนุนและสาธารณชนที่ทำให้พวกเขาผิดหวัง

Furious Gareth Southgate
วอล์คเกอร์ไว้ด้วยกัน 48 แคปสำหรับอังกฤษตั้งแต่เปิดตัวในปี 2554 (รูปภาพ: REX)

‘มีวีรบุรุษอยู่ที่นั่นทำให้เกิดความแตกต่างที่สำคัญต่อสังคมในขณะนี้และฉันกระตือรือร้นที่จะช่วยสนับสนุนและเน้นการเสียสละที่น่าทึ่งและงานช่วยชีวิตในสัปดาห์ที่ผ่านมา การกระทำของฉันแตกต่างโดยตรงกับสิ่งที่ฉันควรทำเกี่ยวกับการล็อก

‘ ในทางตรงกันข้ามได้มีการประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าทั้ง Southgate ซึ่งมีรายรับ£ 3 ต่อปีและ Phil Neville หัวหน้าผู้หญิงอังกฤษจะจ่ายเงิน 30% ให้กับเงินเดือนของพวกเขาเนื่องจาก FA ได้รับผลกระทบทางการเงินจากการแพร่ระบาดของโรค coronavirus

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : Metro
เครดิต : ufabet , UFABET1688 ฝาก ถอน ไว มั่นใจได้เลย
ข้อตกลง Jadon Sancho 120 ล้านปอนด์

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*