Huddersfield 0-1 Blackpool 

Huddersfield

Huddersfield 0-1 Blackpool Yuta Nakayama ปฏิเสธอีควอไลเซอร์ที่John Smith’s Stadiumรายงานและไฮไลท์การแข่งขันฟรีจากการปะทะกันของSky Bet Championshipระหว่าง Huddersfield และ Blackpool ที่ John Smith’s Stadium เนื่องจากเป้าหมายของTheo Corbeanuช่วยให้ชาวทะเลได้รับชัยชนะในเกมที่Yuta Nakayamaถูกปฏิเสธอีควอไลเซอร์ประตูที่สามของ Theo Corbeanu ระหว่างประเทศของแคนาดาในสี่เกมทำให้แบล็คพูลชนะ1-0ในการแข่งขันชิงแชมป์ที่ Huddersfield ที่ต้องดิ้นรนความพยายามในครึ่งแรกของกองหน้าWolvesที่ยืมตัวมาส่งให้เจ้าภาพพ่ายแพ้ครั้งที่หกในแปดเกมในทุกการแข่งขันโดยคนของDanny Schofieldก็ล้มเหลวในการเก็บคลีนชีตในการแข่งขันเหล่านั้น 

แต่เหตุการณ์ที่ขัดแย้งดูเหมือนจะปฏิเสธเจ้าภาพส่วนแบ่งของการริบเมื่อความพยายามในครึ่งหลังของ Yuta Nakayama ได้รับการตัดสินว่าไม่ได้ข้ามเส้นประตูก่อนหน้านี้ในระหว่างการเปิดเกมที่สม่ำเสมอความพยายามของCorbeanuระยะไกลแล่นข้ามคานประตูขณะที่การขับ15หลาของซอร์บาโธมัสถูกล็อกที่เสาใกล้ของเขาโดยแดเนียลกริมชอว์นายทวารของซีไซด์สฮัดเดอร์สฟิลด์ทาวน์ถูกปฎิเสธอีควอไลเซอร์ในเกมกับแบล็คพูลโดยที่ยูตะนากายามะดูเหมือนจะพาบอลข้ามเส้นในการปะทะชิงแชมป์Kaine Kesler-Haydenวิงแบ็คของAston Villaที่ยืมตัวมาจากนั้นเห็นลูกยิงที่เบี่ยงเบนความสนใจของเขาพลาดเป้าหมายสำหรับTerriersก่อนที่Jordan Gabrielจะไม่สามารถแตะบอลของJerry Yatesข้ามกรอบหกหลาได้และการขับ Corbeanuเป็นประจำรวบรวมโดยLee Nicholls 

Huddersfield

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

รายงาน Huddersfield 0-1 Blackpool 

ฮัดเดอร์สฟิลด์เริ่มกดดันมากขึ้นโดยเอาชนะลูกเตะมุมได้หลายครั้งซึ่งหนึ่งในนั้นเห็นแจ็ครูโดนีโหม่งจากลูกส่งของโธมัสDanny Wardยังยิงได้กว้างหลังจากเปิดขอบกล่องและRudoniเรียกGrimshawเข้ามาช่วยบินจากระยะ30หลาหลังจากลูกบอลที่น่าสงสารของMarvin Ekpitetaออกจากการป้องกันแต่มันเป็นผู้เข้าชมที่ปลอมแปลงไปข้างหน้าหลังจาก38นาทีเมื่อ Kesler-Hayden ถูกยึดครองโดยกาเบรียลในครึ่งทางจากนั้นคนหลังก็วิ่งไปทางปีกขวาก่อนที่จะยกกำลังให้กับIan Povedaซึ่งตีเสาทางขวาของNichollsโดยมีเพียงผู้รักษาประตูเท่านั้นที่จะเอาชนะก่อนที่Corbeanuจะรักษาความสงบเรียบร้อยจากการดีดตัวกลับจากระยะ10หลา 

Rudoni ยังคงมองหาภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดสำหรับHuddersfieldและต่อยมือของGrimshawจากภายในกรอบเขตโทษในครึ่งแรกหลังพักวอร์ดโหม่งจากไม้กางเขนของโธมัสขาดพลังที่จะขยายกริมชอว์ในขณะที่ไดรฟ์โพเวดาเบี่ยงออกกว้างจุดพูดคุยที่ใหญ่ที่สุดของเกมนั้นนากายามะปฏิเสธสิ่งที่ดูเหมือนเป้าหมายในช่วงชั่วโมงที่ผ่านมาในขณะที่ทีมชาติญี่ปุ่นดูเหมือนจะแหย่บอลข้ามเส้นหลังจากที่กริมชอว์โหม่งลูกแรกของเขาจากมุมของโธมัสแต่กริมชอว์คว้าบอลและเล่นต่อและด้วยเทคโนโลยีโกลไลน์ที่ดูเหมือนว่าจะทำงานผิดปกตินากายามะจึงต้องลดการเฉลิมฉลองของเขาอย่างรวดเร็วเมื่อการกระทำเปลี่ยนจากในสนามครู่ต่อมาการจู่โจมเป้าหมายของPovedaถูกเบี่ยงเบนไปจากเป้าหมายโดยOllie Turtonก่อนที่HuddersfieldจะกลับไปโจมตีโดยJon Russellม้วนตัวจากระยะ20หลาหลังจากที่Corbeanuจ่ายบอลออกไป 

เครดิต. แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*