Jens Lehmann ตั้งคำถามกับบทบาทของ Thierry Henry

Jens Lehmann ตั้งคำถามกับบทบาทของ Thierry Henry, Patrick Vieira และ Dennis Bergkamp ในการเข้าครอบครอง Arsenal

Jens Lehmann
Thierry Henry และ Patrick Vieira เป็นส่วนหนึ่งของการเสนอราคาของ Daniel Ek เพื่อซื้อ Arsenal (รูปภาพ: Getty)

Jens Lehmann อดีตผู้รักษาประตูอาร์เซนอลกล่าวว่าอาจมี ‘ผลประโยชน์ทับซ้อน ‘ ระหว่างThierry Henry , Patrick Vieira และ Dennis Bergkamp หาก Daniel Ek ถอนการเสนอการครอบครอง Gunners

มหาเศรษฐีชาวสวีเดนมีมูลค่า 3.4 พันล้านปอนด์และเชื่อว่าเขากำลังเตรียมการเสนอราคาประมาณ 1.8 พันล้านปอนด์เพื่อดูแลสโมสร

ธุรกิจ Spotify ของ Ek มีมูลค่าประมาณ 51 พันล้านปอนด์และเขาได้ปรึกษากับ Henry, Vieira และ Bergkamp ตำนานอาร์เซนอลเกี่ยวกับการมีบทบาทสำคัญในการเทคโอเวอร์ควรเจ้าของ Josh Kroenke ตกลงขาย

ในขณะที่แผนการได้รับการตอบสนองด้วยความตื่นเต้นจากผู้สนับสนุน Lehmann ไม่ค่อยมีความเชื่อมั่นและชาวเยอรมันเชื่อว่าการมีส่วนร่วมของทั้งสามคนอาจทำให้เกิด ‘ผลประโยชน์ทับซ้อน’ เนื่องจากพวกเขาเป็นผู้จัดการหรือโค้ชด้วยสิทธิของตนเอง

Jens Lehmann
เอกสนใจซื้ออาร์เซนอล (เครดิตภาพควรอ่าน TORU YAMANAKA / AFP ผ่าน Getty Images)

‘ก่อนอื่นฉันคิดว่ามันยอดเยี่ยมเสมอถ้ามีคนสนใจสโมสรอย่างอาร์เซนอล ‘ เลห์มันน์กล่าวกับ TalkSPORT

‘ประการที่สองฉันคิดว่า Josh Kroenke และพ่อของ Jens Lehmann ยังคงให้ความสนใจและพวกเขาชอบที่จะทำให้ผู้คนมีความสุขเพราะฉันได้พบกับ Josh สองสามครั้งเท่านั้นและดูเหมือนว่าเขาจะไม่สนใจสโมสรของเขาเลย

‘แต่สิ่งที่ฉันพูดก่อนหน้านี้มันเกี่ยวกับความสามารถ พวกที่มีอยู่ตอนนี้ก็ดี ฉันรู้จัก CEO ฉันรู้จัก Edu อย่างชัดเจนและพวกเขากำลังทำอย่างสุดความสามารถ

‘การนำผู้ชายอย่างเธียร์รี่, แพทริคและเดนนิสมาร่วมงานกับเจ้าของใหม่ แต่ฉันไม่แน่ใจเพราะก่อนอื่นคุณต้องรู้ว่านายโครเอนเก้ต้องการขายสโมสรหรือไม่ ฉันไม่รู้บางทีคุณอาจจะรู้มากกว่าที่ฉันทำ

‘ถ้าคุณมีตัวอย่างของสามคนนี้พวกเขาทั้งหมดเป็นโค้ชหรือผู้จัดการแล้วใครจะไปทำอะไรที่นั่น? นั่นอาจเป็นผลประโยชน์ทับซ้อนหรือความขัดแย้งในงาน พวกเขาทั้งหมดจะอยู่ในสนามหรือไม่? ฟังดูน่าสนใจ แต่ในตอนท้ายของวันฉันอยากจะดูว่าพวกเขาจะจัดโครงสร้างอย่างไร’

ยังคงมีให้เห็นว่า Kroenke ยินดีรับฟังข้อเสนอของสโมสรหรือไม่ แต่เชื่อว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับ Gunners ที่ประมาณ 1.8 พันล้านปอนด์

สโมสรเป็นหนึ่งในหกทีมในพรีเมียร์ลีกที่ได้รับตำแหน่งใน European Super League และผลที่ตามมาการถอนตัวจากการแข่งขันทำให้เกิดการประท้วงอย่างกว้างขวางจากฐานแฟนบอล

แฟน ๆ อาร์เซนอลหมดหวังที่จะเห็น Kroenke ขายสโมสรและอาจเกิดจากการสูญเสียรายได้ที่คาดว่าจะได้รับจากการเข้าร่วมใน Super League ซึ่งชาวอเมริกันอาจเห็นว่าเหมาะสมที่จะขาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet1688 ถูกใจ วัยรุ่น
เจมี่เรดแนปป์ เลือกคู่ท็อตแน่มเพื่อวิจารณ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*