John Henry เจ้าของทีม Liverpool ส่งข้อความถึงแฟน ๆ

John Henry เจ้าของทีม Liverpool ส่งข้อความถึงแฟน ๆ และ Jurgen Klopp หลัง ESL ‘disrupt’

John Henry
John Henry ส่งข้อความถึงแฟน ๆ และผู้จัดการทีม Liverpool Jurgen Klopp (รูปภาพ: Liverpool FC)

John Henry เจ้าของทีม Liverpool ได้ส่งคำขอโทษต่อสาธารณะไปยังผู้สนับสนุน Liverpool และJurgen Kloppสำหรับ ‘การหยุดชะงัก’ ที่เกิดจาก European Super League

เฮนรี่รับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับการมีส่วนร่วมของลิเวอร์พูลในกลุ่มเทอราเวย์ซึ่งเห็น 12 สโมสรที่มีชื่อเสียงที่สุดของยุโรปผลักดันให้เริ่มการแข่งขันใหม่ซึ่งจะไม่อนุญาตให้พวกเขาถูกผลักไส

มีฟันเฟืองขนาดใหญ่จากแฟน ๆ ผู้เชี่ยวชาญผู้เล่นผู้จัดการและนักการเมืองและหกสโมสรในอังกฤษที่เกี่ยวข้องรวมถึงลิเวอร์พูลทั้งหมดถูกดึงออกมาสองวันหลังจากการประกาศครั้งแรก

‘ฉันต้องการขอโทษแฟน ๆ และผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลทุกคนสำหรับการหยุดชะงักที่ฉันทำให้เกิดในช่วง 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา’ เฮนรี่กล่าวในแถลงการณ์

‘มันเป็นไปโดยไม่พูด แต่ควรจะกล่าวได้ว่าโปรเจ็กต์ที่หยิบยกมานั้นจะไม่เกิดขึ้นได้หากปราศจากการสนับสนุนจากแฟน ๆ

‘ไม่เคยมีใครคิดแตกต่างในอังกฤษ ตลอด 48 ชั่วโมงที่ผ่านมาคุณทำให้ชัดเจนว่าจะไม่ยืน เราได้ยินคุณ ฉันได้ยินคุณ.

‘ผมอยากขอโทษเจอร์เก้นนักเตะทุกคนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อให้แฟน ๆ ของเราภาคภูมิใจ พวกเขาไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อการหยุดชะงักนี้อย่างแน่นอน พวกเขาหยุดชะงักและไม่ยุติธรรมที่สุด นี่คือสิ่งที่เจ็บที่สุด

‘พวกเขารักสโมสรของคุณและทำงานเพื่อให้คุณภูมิใจในทุกๆวัน ฉันรู้ว่าทีม LFC ทั้งหมดมีความเชี่ยวชาญความเป็นผู้นำและความมุ่งมั่นที่จำเป็นในการสร้างความไว้วางใจและช่วยให้เราก้าวไปข้างหน้า

‘กว่าทศวรรษที่ผ่านมาเมื่อเราลงนามในความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลเราฝันถึงสิ่งที่คุณใฝ่ฝัน เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงสโมสรของคุณ งานของเรายังไม่เสร็จและฉันหวังว่าคุณจะเข้าใจว่าแม้ว่าเราจะทำผิดพลาดเราก็พยายามทำงานเพื่อประโยชน์สูงสุดของสโมสรของคุณ

‘ในความพยายามนี้ฉันทำให้คุณผิดหวัง อีกครั้งฉันขอโทษและฉันคนเดียวที่เสียใจสำหรับการปฏิเสธที่ไม่ได้รับการฝึกฝนที่เกิดขึ้นในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา

‘มันเป็นสิ่งที่ฉันจะไม่ลืมและแสดงให้เห็นถึงพลังของแฟน ๆ ในวันนี้และจะมีต่อไป

‘หากมีสิ่งหนึ่งที่การระบาดใหญ่ครั้งนี้แสดงให้เห็นอย่างโหดร้ายว่าแฟน ๆ ของเรามีความสำคัญเพียงใดต่อกีฬาของเราและต่อทุกกีฬา มันแสดงในทุกสนามกีฬาที่ว่างเปล่า

‘มันเป็นปีที่ยากลำบากอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับพวกเราทุกคนแทบไม่มีใครได้รับผลกระทบ สิ่งสำคัญคือครอบครัวฟุตบอลลิเวอร์พูลยังคงเหมือนเดิมและมุ่งมั่นในสิ่งที่เราได้เห็นทั่วโลกด้วยท่าทางแห่งความเมตตาและการสนับสนุนในท้องถิ่น

‘ฉันสัญญากับคุณว่าฉันจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้ได้สิ่งนั้นต่อไป’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet168 ถูกใจ วัยรุ่น
เจอร์เก้นคล็อปป์และแกรีเนวิลล์ มีส่วนร่วม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*