Kepa Arrizabalaga จะฟื้นอาชีพในเชลซีของเขา

Gary Neville สงสัยว่า Kepa Arrizabalaga จะฟื้นอาชีพในเชลซีของเขา แม้จะมี Thomas Tuchel เส้นชีวิต

Kepa Arrizabalaga
Gary Neville ได้ส่งคำตัดสินของเขาเกี่ยวกับ Kepa Arrizabalaga ผู้รักษาประตูของเชลซี (รูปภาพ: เก็ตตี้)

แกรี่เนวิลล์ไม่สามารถดู Kepa Arrizabalaga ฟื้นฟูของเขาเชลซีอาชีพแม้จะมีของสโมสรลงนามบันทึกถูกส่งเส้นชีวิตโดยผู้จัดการใหม่โทมัสทูเชล

Kepa ซึ่งเป็นผู้เซ็นสัญญากับเชลซีในราคา 72 ล้านปอนด์ในปี 2018 ได้เล่นซอครั้งที่สองให้กับทีม Blues ในช่วงซัมเมอร์ที่เซ็นสัญญาEdouard Mendyในฤดูกาล 2020-21

แต่ Tuchel ส่ง Kepa เริ่มต้นพรีเมียร์ลีกครั้งแรกตั้งแต่เดือนตุลาคมในเย็นวันจันทร์ขณะที่เชลซีต้อนรับ Newcastle United สู่ Stamford Bridge

เคปาทีมชาติสเปนเก็บคลีนชีตได้ในชัยชนะเหนือนิวคาสเซิล 2-0 เป็นประจำ แต่เนวิลล์สงสัยว่าเขาจะสามารถฟื้นฟูอาชีพเชลซีได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

‘ฉันคิดว่ามันเป็น [โทร] ที่ยิ่งใหญ่ ฉันคิดว่าเราได้เห็น [Kepa] คนสุดท้ายที่เชลซีแล้ว ‘เนวิลล์บอกกับ Sky Sports ก่อนการแข่งขัน

‘ผมคิดว่าตั้งแต่โธมัสทูเคิลเข้ามาเขาได้ จำกัด จำนวนการยิงเข้าประตูของเชลซีและเขาจะต้องทำเช่นนั้นโดยให้เคปาทำประตูตามฟอร์มของเขาในเกมที่แล้ว

Kepa Arrizabalaga
แฟรงค์แลมพาร์ดทำให้ Edouard Mendy เป็นผู้รักษาประตูตัวเลือกแรกของเขา (รูปภาพ: เก็ตตี้)

‘เมื่อผู้จัดการระดับสูงเข้ามาพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถปรับปรุงผู้เล่นได้ดังนั้นบางทีเขาอาจคิดว่าเขาสามารถปรับแต่ง Kepa ได้

‘ผมต้องบอกว่าเขาดูไม่ดีว่าผู้รักษาประตูชั้นนำจะเป็นอย่างไรในครั้งสุดท้ายที่เราเห็นเขา ฉันคิดว่าเขาจะถูกแทนที่และจากไปตลอดกาล

‘สโมสรอาจจะบอกว่าพวกเขาต้องการให้เขา [ทูเชล] ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากผู้เล่นที่พวกเขาได้รับซึ่งอาจเป็นส่วนหนึ่งของช่วงสั้น ๆ

‘ประการที่สองเขาอาจต้องการให้โอกาสทุกคน ประเด็นที่สามอาจเป็นความหยิ่งผยองของผู้จัดการระดับสูงที่คิดว่าพวกเขาสามารถปรับปรุงทุกคนได้ด้วยการทำงานร่วมกับพวกเขา

‘ฉันจะแปลกใจถ้าเราเห็นว่าเคปาหันกลับมามองโชคชะตาของเขาที่สโมสรนั้นเพราะเขาดูไม่เหมือนว่าผู้รักษาประตูควรจะเป็นคนที่โดดเด่นแค่ไหน เขาไม่ได้เป็นอย่างนั้น’

เจมี่คาร์ราเกอร์อดีตกองหลังของลิเวอร์พูลและอังกฤษกล่าวเสริมว่า: ‘เมนดี้เป็นผู้รักษาประตูที่ดีกว่า – เราเห็นแล้วตั้งแต่เขาเข้ามา – แต่เขาไม่ถนัดเท้าเท่าเคปา

‘ฉันคิดว่าผู้จัดการทีมต้องการดู แต่ฉันก็คิดว่าลำดับชั้นกำลังถามว่าทูเชลจะเอาอะไรออกจากเคปาได้หรือไม่ ฉันไม่คิดว่ามันจะนานเกินไป’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet ถูกใจ วัยรุ่น
Jose Mourinho ตำหนิ Gareth Bale

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*