Mesut Ozil พูดถึงอนาคตของอาร์เซนอล

Mesut Ozil พูดถึงอนาคตของอาร์เซนอล และการละเว้นจากด้านข้างภายใต้ Mikel Arteta

Mesut Ozil
เมซุตโอซิลไม่มีความตั้งใจที่จะออกจากอาร์เซนอลในช่วงซัมเมอร์นี้ (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Mesut Ozil ได้ประกาศ ‘ความรัก’ ของเขาที่มีต่ออาร์เซนอลและปิดข่าวลือที่ว่าเขาอาจถูกกำหนดให้เป็นประตูทางออกในช่วงซัมเมอร์นี้โดยยืนยันว่าเขาตั้งใจที่จะอยู่ทางตอนเหนือของลอนดอนจนถึง ‘วันสุดท้าย’ ของสัญญา

กองกลางวัย 31 ปีล้มเหลวในการปรากฏตัวครั้งเดียวหลังจากเริ่มฤดูกาลใหม่และอยู่ในตุรกีในขณะที่พลปืนเอาชนะเชลซีเพื่อชูถ้วยเอฟเอคัพ

อาร์เซนอลเผชิญกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางหลังจากมีการประกาศว่าทีมงาน 55 คนถูกทำให้ซ้ำซ้อนเมื่อต้นเดือนนี้โดยหลายคนชี้ให้เห็นว่า Ozil ได้รับเงิน 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อนั่งข้างสนามภายใต้หัวหน้าโค้ชคนใหม่มิเคลอาร์เตตา

Mesut Ozil
ชาวเยอรมันไม่ได้ปรากฏตัวแม้แต่ครั้งเดียวหลังจากเริ่มฤดูกาลใหม่ (รูปภาพ: เก็ตตี้)

มีรายงานว่าสโมสรกำลังสำรวจความเป็นไปได้ในการจ่ายเงินให้ Ozil จากสัญญา 18 ล้านปอนด์ของเขา แต่อดีตทีมชาติเยอรมนีได้ย้ำความคิดเห็นล่าสุดของตัวแทนของเขาโดยให้คำมั่นสัญญาในอนาคตของเขากับ Gunners อย่างน้อยอีกฤดูกาลหนึ่งโดยเหลือเวลาอีกหนึ่งปีสำหรับข้อตกลงปัจจุบันของเขา

‘จุดยืนของฉันชัดเจน ฉันอยู่ที่นี่จนถึงวันสุดท้ายของข้อตกลงและฉันจะมอบทุกสิ่งที่ฉันมีให้กับสโมสรนี้ ‘เขากล่าวกับThe Athletic

‘สถานการณ์เช่นนี้จะไม่มีวันทำลายฉันพวกเขาทำให้ฉันแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น ฉันแสดงให้เห็นในอดีตว่าฉันสามารถกลับมาร่วมทีมได้และฉันจะแสดงให้เห็นอีกครั้ง

‘ฉันจะตัดสินใจเมื่อไปไม่ใช่คนอื่น ฉันไม่ได้เซ็นมาสองหรือสามปีฉันเซ็นมาสี่ปีและทุกคนควรเคารพ

Mesut Ozil
กองกลางยืนยันว่าเขามีความสุขและตั้งรกรากในลอนดอน (รูปภาพ: เก็ตตี้)

‘เห็นได้ชัดว่าสิ่งต่าง ๆ เป็นเรื่องยาก แต่ฉันรักอาร์เซนอลฉันชอบที่จะทำงานที่นั่นฉันรักผู้คนในสโมสร – คนจริงคนที่ฉันอยู่ด้วยมานาน – และฉันรักลอนดอนที่นี่เป็นบ้านของฉัน

‘ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในสองฤดูกาลที่ผ่านมาฉันมีความสุขและจิตใจเข้มแข็งมาก ฉันไม่เคยยอมแพ้อะไรเลย

‘ฉันต้องการช่วยทีมของฉันและฉันจะต่อสู้เพื่อมัน ถ้าฉันฟิตฉันรู้ว่าฉันทำอะไรได้บ้างในสนาม ‘

โอซิล
การตัดสินใจของอาร์เตต้า ‘เคารพอย่างเต็มที่’ ที่จะทิ้งเขาไว้ข้างนอก (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Ozil อ้างว่าเขามี ‘ทางเลือกมากมาย’ ที่จะได้รับค่าจ้างที่สูงขึ้นจากที่อื่นก่อนที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่ที่ Emirates ในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 แต่ตัดสินใจที่จะไม่รักสโมสรต่อไป

เขาเสริมว่า: ‘มันยาก เมื่อผู้เล่นต้องการออกไปและสโมสรบอกว่าไม่ผู้เล่นจะต้องยอมรับมันเว้นแต่พวกเขาจะหาทางแก้ไขร่วมกัน ดังนั้นเมื่อสโมสรต้องการให้ผู้เล่นออกไปและผู้เล่นบอกว่าไม่สโมสรจะต้องยอมรับมันเว้นแต่จะหาทางแก้ไขร่วมกันได้ ฉันไม่อยากจากไปก็แค่นั้น

‘ในปี 2018 ฉันมีทางเลือกมากมายที่จะทำให้ฉันมีเงินมากขึ้นในฐานะตัวแทนอิสระ แต่ฉันมุ่งมั่นกับอาร์เซนอลเพราะนี่คือสโมสรและฐานแฟนบอลที่ฉันต้องการเล่น ในแง่นั้นไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

‘มิเคลรู้ถึงคุณภาพของฉันและฉันจะพร้อมเมื่อเขาต้องการฉัน ฉันจะไม่คิดปรีซีซั่นว่า“ ปีสุดท้ายฉันทำใจได้ – ฉันรู้ว่าฉันไม่ได้เล่น” นี่ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ง่ายสำหรับอาร์เซนอลและผมต้องการช่วย

‘ฉันยังมีข้อเสนออีกมากมายและฉันฝึกฝนให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้ไม่ว่าฉันจะอยู่ในทีมหรือไม่ก็ตาม หากคุณถูกเรียกเข้าคุณต้องเตรียมพร้อม ฉันกำลังทำงานที่จำเป็นทั้งหมดในสนามกับโค้ชฟิตเนสและในโรงยิม นี่คือทั้งหมดที่ฉันทำได้ ‘

เมซุซ
Ozil อยู่ในตุรกีเมื่อผู้เล่นของอาร์เซนอลยกถ้วย FA Cup (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Ozil ยอมรับว่าเขา ‘ผิดหวัง’ ที่เขาถูกละเลยจากด้านข้าง แต่ ‘เคารพอย่างเต็มที่’ กระบวนการตัดสินใจของ Mikel Arteta ในเรื่องการเลือกทีม

‘ฉันไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับการสนทนาส่วนตัวของฉันกับโค้ชได้ แต่ฉันบอกคุณได้ว่าฉันรู้จักร่างกายของฉันดี ฉันฟิตมากพอที่จะลงเล่นทุกเกมก่อนพักเบรกและนอกเหนือจากอาการบาดเจ็บเล็กน้อยแล้วมันก็เหมือนเดิมหลังจากนั้น ‘ชาวเยอรมันกล่าวต่อ

‘ลูกสาวของฉันเกิดในขณะที่เราไม่อยู่ดังนั้นฉันอาจจะไม่ได้นอนหลับอย่างสมบูรณ์แบบเสมอไป แต่นี่เป็นเรื่องปกติ จริงๆแล้วฉันมีพลังและความตื่นเต้นมากกว่าที่จะเล่นเพราะเธอ

‘ในฐานะผู้เล่นบางครั้งคุณมีวันที่เลวร้ายและไม่สามารถมีความสุขได้ตลอดเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ได้ลงเล่น เมื่อคุณรู้ว่าตัวเองเก่งแค่ไหนและรู้ว่าจะไม่ถูกเลือกก็ยากที่จะอยู่ที่ 100 เปอร์เซ็นต์และแน่นอนว่าคุณอาจผิดหวังได้

‘นี่คืออาชีพของฉันมันคือสิ่งที่ฉันชอบทำ: การอยู่ในสนาม, การแข่งขัน, แสดงให้ผู้คนเห็น, ช่วยเหลือสโมสรและทีมของฉัน

‘ฉันเคารพการตัดสินใจของโค้ชอย่างเต็มที่ แต่ฉันเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ควรได้รับการตัดสินใจในสนามเป็นหลัก หลังจากรีสตาร์ทฉันไม่ได้รับโอกาสให้แสดงสิ่งที่ทำได้ คุณไม่เล่น 10 เกมติดต่อกันถ้าคุณไม่เหมาะไม่ดีพอหรือประพฤติตัวไม่ดี

‘ถ้าฉันเล่นเกมเหล่านี้ไม่ดีและถูกปล่อยทิ้งไว้อย่างสมบูรณ์ด้วยเหตุผลนั้นฉันอาจจะเข้าใจ แต่นี่ไม่ใช่อย่างนั้น’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : คาสิโนออนไลน์ ถูกใจ วัยรุ่น
แฟรงค์แลมพาร์ดเตือน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*