Ray Parlour สนับสนุนการตัดสินใจของ Mikel Arteta

‘ไม่มีใครใหญ่ไปกว่าทีม’ – Ray Parlour สนับสนุนการตัดสินใจของ Mikel Arteta ที่จะทิ้ง Pierre-Emerick Aubameyang ของอาร์เซนอลในการปะทะกับท็อตแนม

Ray Parlour
Pierre-Emerick Aubameyang ถูกปล่อยให้เป็น XI ของอาร์เซนอลเพื่อเผชิญหน้ากับท็อตแนม (รูปภาพ: เก็ตตี้)

Ray Parlour กล่าวว่าเขา ‘เห็นด้วยอย่างยิ่ง’ กับการตัดสินใจของ Mikel Arteta ที่จะทิ้ง Pierre-Emerick Aubameyang หลังจากที่กัปตันทีมอาร์เซนอลกลับมาสายที่ Emirates ในเกมดาร์บี้ทางตอนเหนือของลอนดอนในวันอาทิตย์

Aubameyang เริ่มการแข่งขันสองนัดก่อนหน้าของอาร์เซนอลกับเบิร์นลีย์และโอลิมเปียกอส แต่ถูกแทนที่ในทีมเพื่อเผชิญหน้ากับท็อตแนมโดยอเล็กซานเดรลากาแซตต์ซึ่งทำประตูได้อย่างเฉียบขาดจากจุดโทษในชัยชนะ 2-1 ของเจ้าภาพ

อาร์เตตายืนยันว่า Aubameyang ถูกไล่ออกเนื่องจาก ‘ปัญหาทางวินัย’ แต่ปฏิเสธที่จะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหลังการหายตัวไปของกองหน้ากับสเปอร์ส

เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าความล่าช้าเป็นสาเหตุที่ทำให้ Aubameyang ถูกทิ้งไว้บนม้านั่งโดยก่อนหน้านี้กาบองได้เตือนแล้วเกี่ยวกับการรักษาเวลาที่ไม่ดีของเขาโดยอาร์เตต้าในฤดูกาลนี้

พาร์เลอร์อดีตกองกลางอาร์เซนอลให้การสนับสนุนแนวทางสายแข็งของอาร์เตตาในขณะที่คุยเรื่องดาร์บี้ทาง talkSPORT และกล่าวว่าการเริ่มต้น Aubameyang จะส่งข้อความที่ไม่ถูกต้องไปยังทีมอื่น ๆ

‘ฉันเห็นด้วยอย่างยิ่งกับ Mikel Arteta ไม่มีใครใหญ่ไปกว่าทีมนี้’ เขากล่าว

‘ฉันรู้ว่า Aubameyang เป็นผู้เล่นที่สำคัญมากเป็นกัปตันเช่นกันคุณต้องเป็นผู้นำเป็นตัวอย่าง แต่ไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับการมาสายที่นั่น?

‘ฉันควรจินตนาการว่าพวกเขาคงจะอยู่ในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการฝึกอบรมฉันไม่ทราบ ไม่ว่าจะเป็นวันก่อนสำหรับการฝึกซ้อมหรือวันที่เล่นเกมฉันก็ไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมด

‘ฉันคิดว่ามิเคลอาร์เตตาให้สัมภาษณ์หลังเกมได้ดีมาก: “ดูสิมันรับมือได้ฉันมีคำพูดกับเขาและตอนนี้เขาพร้อมแล้วสำหรับการคัดเลือกให้โอลิมเปียกอสในวันพฤหัสบดี สสารปิดแล้ว”

‘และนั่นคือสิ่งที่คุณต้องทำมันอยู่ในห้องแต่งตัว

‘ทำไมอาร์เตต้าจึงออกมาเปิดหนอนกระป๋องและพูดว่า “เขามาช้าเพราะทำแบบนี้และทำแบบนั้น”

ประชาชนไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องนั้น ‘เรื่องนี้ได้รับการจัดการและตอนนี้ทุกคนจะกลัวเล็กน้อยและพูดว่า “เรามาสายไม่ได้แล้ว!” เพราะถ้าเขาหนีไปแล้วมีคนอื่นมาสายและพวกเขาก็ถูกทิ้งก็มี ปัญหาในห้องแต่งตัว’

Ray Parlour
Parlour ‘เห็นด้วยอย่างยิ่ง’ กับแนวทางฮาร์ดไลน์ของ Arteta (รูปภาพ: เก็ตตี้)

พาร์เลอร์เชื่อว่าเพื่อนร่วมทีมของ Aubameyang ควรจัดการเรื่องนี้เองและ ‘มีคำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ ‘ กับกัปตันของพวกเขาอยู่เบื้องหลัง

‘ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำ ผู้จัดการคือผู้จัดการไม่มีใครใหญ่ไปกว่าสโมสร ‘อดีตทีมชาติอังกฤษกล่าวเสริม

‘มันอาจผิดพลาด แต่คุณต้องประทับตราอำนาจของคุณและพูดว่า: “ดูสิคุณทำอย่างนั้นไม่ได้!”

‘ฉันคิดว่ามันเป็นการไม่เคารพผู้เล่นคนอื่น ๆ เช่นกัน

‘ถ้าคนอื่นมาตรงเวลาทุกวันแล้วมีคนมาสายฉันคงไม่ชอบเป็นนักเตะหรอก’

‘ฉันคิดว่าผู้เล่นจะต้องมีคำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ กับเขาอยู่เบื้องหลัง เพียงแค่ออกไป 15 นาทีก่อนหน้านี้!

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet ถูกใจ วัยรุ่น
Liverpool เอาชนะ RB Leipzig

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*