Sergio Aguero เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

แมนเชสเตอร์ซิตี้ยืนยันการออกจาก Sergio Aguero เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

Sergio Aguero
Sergio Aguero จะออกจากแมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อสัญญาของเขาหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ (เก็ตตี้)

แมนเชสเตอร์ซิตี้ยืนยันว่า Sergio Aguero จะออกจากสโมสรเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

สัญญาของ 32 ปีกับผู้นำพรีเมียร์ลีกมีกำหนดจะหมดอายุเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลและตอนนี้ซิตี้ได้ระบุว่าข้อตกลงของเขาจะไม่ได้รับการต่ออายุ

อเกวโร่เข้าร่วมกับซิตี้ด้วยข้อตกลงมูลค่า 35 ล้านปอนด์จากแอตเลติโกมาดริดในเดือนกรกฎาคม 2011 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาได้สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดตลอดกาลของพรีเมียร์

ทีมชาติอาร์เจนตินาช่วยให้ซิตี้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 4 สมัยและปัจจุบันรั้งอันดับสี่ตามหลังอลันเชียเรอร์, เวย์นรูนีย์และแอนดี้โคลในรายชื่อผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของลีก

‘เมื่อวงจรสิ้นสุดลงความรู้สึกมากมายก็เกิดขึ้น’ Aguero กล่าวในแถลงการณ์เมื่อเย็นวันจันทร์

‘ความรู้สึกพึงพอใจและความภาคภูมิใจอย่างมากยังคงอยู่ในตัวผมที่ได้เล่นกับแมนเชสเตอร์ซิตี้มาตลอดสิบฤดูกาลซึ่งถือเป็นเรื่องแปลกสำหรับนักเตะอาชีพในยุคนี้

‘สิบฤดูกาลกับความสำเร็จที่สำคัญตลอดเวลาที่ผ่านมาฉันสามารถกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในประวัติศาสตร์และสร้างความผูกพันที่ไม่อาจทำลายได้กับทุกคนที่รักสโมสรแห่งนี้ – คนที่จะอยู่ในใจฉันตลอดไป

Sergio Aguero
Sergio Aguero คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 4 สมัยในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ (เก็ตตี้)

‘ฉันต้องเข้าร่วมในยุคฟื้นฟูบูรณะปี 2011 และด้วยคำแนะนำของเจ้าของและการมีส่วนร่วมของผู้เล่นหลายคนทำให้เราได้รับตำแหน่งหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

‘ภารกิจในการรักษาตำแหน่งสิทธิพิเศษที่สมควรได้รับนี้จะยังคงอยู่กับผู้อื่น

‘สำหรับตัวฉันเองฉันจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ตลอดฤดูกาลที่เหลือเพื่อคว้าแชมป์ให้มากขึ้นและสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ มากขึ้น

‘จากนั้นเวทีใหม่ที่มีความท้าทายใหม่ ๆ จะเริ่มขึ้นและฉันพร้อมเต็มที่ที่จะเผชิญหน้ากับพวกเขาด้วยความมุ่งมั่นและความเป็นมืออาชีพแบบเดียวกับที่ฉันทุ่มเทมาตลอดเพื่อแข่งขันในระดับสูงสุดต่อไป’

Khaldoon Al Mubarak ประธานของเมืองกล่าวว่า ‘การมีส่วนร่วมของ Sergio ที่มีต่อแมนเชสเตอร์ซิตี้ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาไม่สามารถคุยโวได้

‘ตำนานของเขาจะถูกฝังอยู่ในความทรงจำของทุกคนที่รักสโมสรและอาจจะเป็นคนที่รักฟุตบอลด้วย

‘นี่ยังไม่ถึงเวลากล่าวคำอำลาและสุนทรพจน์ ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องทำในช่วงเวลาที่เหลือที่เรามีกับเซอร์จิโอและเราหวังว่าจะได้มีส่วนร่วมกับความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้า

ในระหว่างนี้ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศว่าเราจะว่าจ้างศิลปินให้สร้างรูปปั้นของเซอร์จิโอเพื่อใช้ชีวิตที่เอทิฮัดสเตเดี้ยมควบคู่ไปกับรูปปั้นที่กำลังก่อสร้างสำหรับวินเซนต์และเดวิด และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสอำลาเซร์คิโอเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet ถูกใจ วัยรุ่น
เซ็นสัญญากับ Martin Odegaard

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*