Edinson Cavani เช็คอินกับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Edinson Cavani เช็คอินกับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ขณะที่ Ole Gunnar Solskjaer ได้รับบาดเจ็บเพิ่มขึ้นสามเท่า

Edinson Cavani
อุรุกวัยอยู่ในแนวรับที่จะเปิดตัวกับเชลซีอย่างเต็มรูปแบบ (รูปภาพ: Eamonn และ James Clarke)

Edinson Cavani ดูเหมือนจะเปิดตัวกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลังจากถูกรวมอยู่ในทีมชั่วคราวของสโมสรในขณะที่ผู้เล่นอีกสองคนได้กลับมาเพื่อเพิ่มตัวเลือกของ Ole Gunnar Solskjaer

สดจากการเอาชนะปารีสแซงต์ – แชร์กแมงในแชมเปี้ยนส์ลีกยูไนเต็ดมีการเผชิญหน้าที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งในวันเสาร์เมื่อเชลซีไปเยือนโอลด์แทรฟฟอร์ด

ผู้เล่นทุกคนเช็คอินที่โรงแรม Lowry ในคืนก่อนเกมและวันครบกำหนดเซ็นคาวานี่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มหลังจากพลาดการเดินทางไปปารีส

Edinson Cavani
Cavani ทำงานอย่างเต็มที่ในระหว่างการฝึกซ้อม (รูปภาพ: เก็ตตี้)

เมสันกรีนวูดและแฮร์รี่แม็คไกวร์ต่างไม่ได้รับชัยชนะเหนือ PSG แต่เช็คอินกับทีมอื่น ๆ ที่ Lowry ในเย็นวันศุกร์

Solskjaer ได้คาดว่าทั้งสามคนของทุกส่วนเกี่ยวข้องและพวกเขาได้รับการส่งผ่านพอดีกับการเล่นบางส่วนกับเชลซี – ที่ตัวเองมีทีมที่แทบจะเต็มพอดีให้เลือกข้างหน้าของการปะทะกัน

‘ฉันหวังและคาดหวังว่าทั้งสามคนจะพร้อมให้เลือก’ ชาวนอร์เวย์กล่าวก่อนหน้านี้ในวันนั้น

‘แน่นอนว่าเรามีการฝึกซ้อมเมื่อเช้านี้ซึ่งเป็นโอกาสสุดท้ายในการเตรียมตัว แต่พวกเขาทุกคนมีโอกาสทั้งหมด

‘เอดินสันจำเป็นต้องทำเครื่องหมายในช่องทั้งหมดที่เขาทำในโปรแกรมของเขาเพื่อพร้อมและสร้างผลกระทบ ฉันจะคุยกับเขาในวันนี้เช่นเดียวกับเมสันและแฮร์รี่’

เห็นได้ชัดว่า Cavani, Maguire และ Greenwood ทำเครื่องหมายในช่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและเมื่อ Anthony Martial ยังคงถูกพักงานอุรุกวัยสามารถเริ่มต้นกับเชลซีในวันเสาร์

Edinson Cavani
Marcus Rashford ยุ่งทั้งในและนอกสนามเมื่อเร็ว ๆ นี้ (เครดิต: Eamonn และ James Clarke)

ในขณะเดียวกันมาร์คัสแรชฟอร์ดผู้ซึ่งยุ่งอยู่กับการชุบสังกะสีธุรกิจในท้องถิ่นเพื่อช่วยยุติความยากจนด้านอาหารสำหรับเด็กและยังเป็นอาสาสมัครที่ธนาคารอาหารในแมนเชสเตอร์ร่วมกับแม่ของเขาก่อนหน้านี้ในวันนั้นกลับไปทำงานประจำวันและเชื่อมโยงกับเพื่อนร่วมทีมที่เหลือของเขา

พบผู้เล่นยูไนเต็ดที่ Lowry: David de Gea, Dean Henderson, Nathan Bishop, Aaron Wan-Bissaka, Timothy Fosu-Mensah, Victor Lindelof, Harry Maguire, Axel Tuanzebe, Luke Shaw, Donny van de Beek, Nemanja Matic, Scott McTominay, เฟรด, พอลป็อกบา, ฮวนมาตา, บรูโนเฟอร์นันเดส, แดเนียลเจมส์, เมสันกรีนวูด, เอดินสันคาวานี, มาร์คัสแรชฟอร์ด, โอดิออนอิกาโล

ตามข่าวค่ำของแมนเชสเตอร์อเล็กซ์เทลเลสไม่ได้มากับผู้เล่นคนอื่นเนื่องจากเขาอยู่ที่โรงแรมตั้งแต่ย้ายมาและจะเป็นส่วนหนึ่งของทีม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : ufabet ถูกใจ วัยรุ่น
อาร์เซนอลต้องปรับปรุง การตัดสินใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*